Đại học Huế miễn phí toàn bộ lệ phí đăng ký xét tuyển

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/05/2020 21:15 - Người đăng bài viết: admin
(Dân trí) Ngày 28/5, Đại học Huế cho biết đơn vị vừa có thông báo miễn phí toàn bộ lệ phí đăng ký xét tuyển với những hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập cấp THPT (học bạ).

Theo đó, Đại học Huế tiếp nhận hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) dựa vào kết quả học tập cấp THPT (học bạ) vào các trường thành viên; các khoa trực thuộc Đại học Huế và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đến hết ngày 10/7.

Thời gian công bố kết quả xét tuyển, dự kiến trước 17h ngày 20/7 và thời gian xác nhận nhập học của thí sinh từ ngày 21/7 đến trước 17h ngày 27/7. Đại học Huế sẽ miễn toàn bộ lệ phí đăng ký xét tuyển cho thí sinh.

Đại học Huế miễn phí toàn bộ lệ phí đăng ký xét tuyển - 1

Đại  học Huế miễn phí toàn bộ lệ phí đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập cấp THPT (học bạ)

Cách thức nộp hồ sơ ĐKXT: Thí sinh chọn một trong các cách sau: Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn Thí sinh có thể nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế (số 1 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế); hoặc nộp hồ sơ ĐKXT bằng chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có: Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (thí sinh tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn, vào mục “Thông báo về việc nhận hồ sơ ĐKXT theo phương thức học bạ năm 2020”).

Điều kiện xét tuyển yêu cầu điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 2 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12; Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (chưa nhân hệ số và chưa cộng điểm ưu tiên) phải >=18,0.

Riêng các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên thì điều kiện xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

Đại Dương

Tác giả bài viết: Đại Dương